Louis  cam kết với quý khách hàng về bảo hành, bảo trì sản phẩm như sau:

– Bảo hành từ 6 đến 12 tháng kể từ ngày mua hàng được ghi trên hóa đơn bán hàng

_ Các sản phẩm giầy tây buộc dây quý khách mua tại Louis sẽ được bảo hành 12 tháng trong các trường hợp sản phẩm gặp những sự cố như bong tróc da nổ tự nhiên.

_ Các sản phẩm giầy lười  đế bằng quý khách mua tại Louis sẽ được bảo hành 6 tháng trong các trường hợp sản phẩm gặp những sự cố như bong tróc da nổ tự nhiên.

Bảo trì sản phẩm trọn đời. “Một lần mua – Bảo dưỡng trọn đời”.

– Đổi trả hàng trong 03 Ngày. Với điều kiện sản phẩm chưa được sử dụng và còn hóa đơn mua hàng

1. Quy định bảo hành

Khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

2. Điều kiện bảo hành

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng được ghi trên hóa đơn bán lẻ theo quy định của từng sản phẩm tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật của nhà sản xuất như bong tróc, nổ da tự nhiên.

– Có hóa đơn bán hàng với đủ thông tin như số hóa đơn, số mã số sản phẩm, ngày mua hàng, thời hạn bảo hành, chữ ký của nhân viên bán hàng, thông tin khách hàng trên hóa đơn (tên, số điện thoại).

3. Những trường hợp không được bảo hành

– Không bảo hành phụ kiện : Móc khóa, mặt lưng

– Không nhận các sản phẩm đã quá cũ ( da và đế  bị lão hóa, không còn độ bám dính của keo, chỉ hoặc ko có phụ kiện để thay thế).

– Những thiệt hại trong quá trình sử dụng: sản phẩm bị rách, trầy xước do người sử dụng (va quệt, rạch, co kéo, đựng quá nặng…), khóa bị hỏng do co kéo, va đập hoặc làm mất, bị hao mòn hoặc cháy trong quá trình sử dụng, hoặc do môi trường gây ra…

Lưu ý: Các sản phẩm không thuộc diện bảo hành nếu sửa chữa được thì quý khách vui lòng thanh toán phí sửa chữa và phí vận chuyển.

4. Thời gian thực hiện bảo hành

– Đối với sản phẩm đã qua sử dụng, Louis sẽ xem xét và sửa chữa trong vòng 03 đến 07 ngày làm việc.

5. Quy trình bảo hành

– Khách hàng mang sản phẩm lỗi tới cửa hàng, nhân viên sẽ kiểm tra đánh giá, xác định nguyên nhân, và thông báo với khách hàng về hạng mức bảo hành và dự trù chi phí (nếu có).

– Đối với sản phẩm đã qua sử dụng, Louis sẽ xem xét và bảo hành trong vòng 03 đến 07 ngày làm việc (không bao gồm Thứ 7, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ, Tết).

Louis liên hệ lại với bạn, đặt lịch hẹn trả sản phẩm và thông báo chi phí (nếu có). Sản phẩm sau bảo hành sẽ gửi về đia chỉ bạn yêu cầu.

6. Địa điểm bảo hành

Quý khách vui lòng gửi sản phẩm đến các các cửa hàng của Louis  để được bảo hành

Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: